Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải cầu lông, bóng bàn Cầu Giấy năm 2016

Ngày đăng: 31/10/2016 | 08:53:07

Sáng 26/10, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao Quận tổ chức Lễ khai mạc Giải Cầu lông - bóng bàn công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2016.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí  Hoàng Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, đồng chí Giang Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng TDTT quần chúng, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Quận.


Giải bóng bàn, cầu lông công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy được tổ chức thường niên hàng năm thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi. Giải năm này có sự góp mặt đông đảo của 216 đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân ở 23 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trong quận tham gia hưởng ứng.

Đây thực sự là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên hoạt động thể dục thể thao trong toàn quận. Thông qua giải lần này, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn Quận ngày càng phát triển.Đây cũng là một trong các hoạt động của Liên đoàn Lao động Quận thiết thực chào mừng 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.

Qua 2 ngày thi đấu (26 và 27/10) khẩn trương và sôi nổi với 170 trận đấu, với tinh thần thi đấu đoàn kết, học hỏi và nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên, cùng sự nghiêm túc, vô tư khách quan của trọng tài, Giải bóng bàn, cầu lông công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên Quận Cầu Giấy năm 2016 đã khép lại. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba theo nội dung của từng nhóm tuổi của hai bộ môn cầu lông, bóng bàn; đồng thời trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên Công đoàn phường Dịch Vọng Hậu, Công đoàn phường Nghĩa Tân đoạt giải Nhì và Công đoàn phường Mai Dịch và công đoàn phường Yên Hòagiành giải Ba toàn đoàn. 

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: