Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải bóng đá “Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013

Ngày đăng: 22/08/2013 | 11:27:24

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 5 năm Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, ngày 19/8 Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội tổ chức Giải bóng đá “Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội mở rộng” (HUPI OPEN) lần thứ I năm 2013.


Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, các đồng chí Viện trưởng, Viện phó Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị là khách mời tham gia dự Giải: Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô thị và Ban QLDA Công trình trọng điểm phát triển đô thị.

Tham gia tranh giải “HUPI OPEN” lần thứ I năm 2013 có 6 đội thuộc Khối các phòng chức năng, các trung tâm của Viện với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và 3 đội khách mời. Giải được chia làm 3 bảng đá vòng tròn một lượt, chọn 3 đội nhất và 1 đội nhì xuất sắc nhất tham dự trận thi đấu bán kết và chung kết.

Giải “HUPI OPEN” được tiến hành từ ngày 19/8 đến 31/8/2013; tất cả các trận đều được đấu trên sân bóng đá LEAGUE tại khu Trung hòa  - Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội.

Đây là Giải đầu tiên của Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội tổ chức, với mục tiêu nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ, nâng cao hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013, xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức trong Viện; tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị bạn trong cụm thi đua số 5 của Thành phố.

Công đoàn Ngành XDHN - Viện QHXD

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: