Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải Bóng đá CNVCLĐ và thanh niên khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp huyện Mê Linh

Ngày đăng: 16/04/2014 | 17:47:41

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 68 năm ngày Thể thao Việt Nam, 39 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), từ ngày 13/3 đến 13/4 Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Huyện đoàn Mê Linh tổ chức giải Bóng đá CNVCLĐ, Thanh niên khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp năm 2014.

Dự trận chung kết có đồng chí Trần Văn Lập –Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Huy Sơn – Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Phan – Bí thư Huyện đoàn.

Tham dự giải có 11 đội bóng với 154 vận động viên là CNVCLĐ, đoàn viên thanh niên thuộc các Công đoàn và Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu chia thành 3 bảng, đấu vòng tròn một lượt, chọn ba đội nhất mỗi bảng, một đội nhì có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, với những pha bóng đẹp; các trận cầu đều kịch tính, gây cấn cho đến khi tiếng còi kết thúc các trận đấu vang lên. Đặc biệt là trận chung kết giữa Đội Bệnh viện đa khoa và Công ty Điện lực Mê Linh, cả hai đội đều chủ động giữ bóng và triển khai tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Đội Bệnh viện đa khoa với nhiều cầu thủ có kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Đội Công ty Điện lực Mê Linh. Kết quả: Đội Bệnh viện đa khoa đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về Công ty Điện lực Mê Linh; đồng giải Ba thuộc về Công ty Thủy lợi và Công an huyện. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao các giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Mặc dù giải đấu được tổ chức trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi, trời mưa trơn trượt, mặt sân gồ ghề ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng chuyên môn của Giải nhưng các vận động viên cũng như Ban Tổ chức cùng khắc phục khó khăn, nhiệt tình thi đấu. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, là hoạt động đầy ý nghĩa để cán bộ, đoàn viên của các đơn vị Công đoàn và Đoàn thanh niên trong huyện giao lưu, gặp gỡ, tiếp tục phát huy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác, qua đó gắn chặt tinh thần đoàn kết của các đoàn viên công đoàn trong toàn Công ty.

Hạ Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: