Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải Bóng đá CNVCLĐ-LLVT huyện Phú Xuyên

Ngày đăng: 07/09/2015 | 21:37:01

Trong các ngày từ 24 – 28/8, tại Sân vận động huyện Phú Xuyên, LĐLĐ – Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Phú Xuyên phối hợp tổ chức Giải bóng đá CNVCLĐ- LLVT thiết thực chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng các cấp.

Đến dự, chỉ đạo, động viên các trận thi đấu và Lễ bế mạc có đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Phạm Hải Hoa – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hùng Vỹ - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND–UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo có đội bóng tham gia, các HLV, VĐV và đông đảo CNVCLĐ-LLVT, nhân dân đã đến cổ vũ nồng nhiệt cho 2 trận cầu.

Giải đã thu hút 16 đội từ các công đoàn cơ sở, công đoàn phối hợp và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện với hơn 200 VĐV trực tiếp tham gia thi đấu. Mặc dù dưới thời tiết oi bức, nhưng với tinh thần thể thao, bản lĩnh của giai cấp công nhân và lực lượng vũ trang, với sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ, các VĐV của các đội, đặc biệt là các đội đi đến các trận bán kết, chung kết đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, vui vẻ và an toàn tuyệt đối, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt bất ngờ. Đã lâu rồi trên sân Vận động Phú Xuyên mới có một giải thành công về số lượng các đội tham gia, về chất lượng thi đấu, được đông đảo cổ động viên nhiệt liệt cổ vũ nồng nhiệt cho tất cả các trận đấu.

Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất – Cúp vàng vô địch cho đội Công an Huyện; Đội Công đoàn Cụm thị trấn Phú Minh đạt Giải Nhì, được trao cúp bạc; Đội Công đoàn Khối Dân Đảng đạt Giải Ba, được trao cúp đồng; cờ ghi danh giải nhất – nhì – ba và tiền thưởng, các VĐV được trao huy chương vàng – bạc – đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao các giải khuyến khích, cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và vua phá lưới của giải.

Giải Bóng đá CNVCLĐ-LLVT đã thành công tốt đẹp, dư âm tốt đẹp của giải là món quà hết sức ý nghĩa của CNVCLĐ-LLVT chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng các cấp, là động lực thúc đẩy phong trào TDTT của huyện trong những năm tới.

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: