Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải bóng chuyền Nam mở rộng trong CNVCLĐ huyện Quốc Oai

Ngày đăng: 20/04/2014 | 21:57:48

Thiết thực chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 17/4, LĐLĐ huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Giải bóng chuyền Nam mở rộng trong CNVCLĐ và phát động Tháng công nhân năm 2014.

Tới dự có các đồng chí: Đỗ Văn Quang - Thành ủy viên - Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Đạt Thuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Quyền - Phó Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Đăng Thiều - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Khắc Hoàn - Phó Chủ tịch HĐND – UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã có đội bóng tham gia thi đấu cùng các đồng chí trong BTV, BCH LĐLĐ huyện, Chủ tịch các công đoàn cơ sở.

Giải bóng chuyền nam CNVCLĐ huyện Quốc Oai có 72 VĐV của 06 xã tham gia thi đấu đại diện cho CNVCLĐ khối xã trên địa bàn huyện. Qua 01 ngày thi đấu khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần thể thao cao thượng, giải bóng chuyền Nam mở rộng trong CNVCLĐ đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỷ số sát sao. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của CĐCS xã Đại Thành, giải Nhì thuộc về CĐCS xã Đông Xuân, đồng giải Ba là CĐCS xã Tân Phú và CĐCS xã Ngọc Liệp, 02 đội đạt giải khuyến khích là CĐCS xã Sài Sơn và CĐCS xã Cấn hữu. Đồng thời Ban Tổ chức cũng trao thưởng cho 01 VĐV có thành tích xuất sắc nhất giải. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa của cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ trên địa bàn huyện chào mừng 39 năm thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2014.                                            

Tại lễ khai mạc giải, thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2014, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát động tháng công nhân đến các cấp công đoàn trong huyện; đề nghị các CĐCS tập trung tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi, sáng kiến, sáng tạo, phấn đấu đạt danh hiệu công nhân giỏi, tiếp tục quan tâm chăm lo đến quyền lợi hợp pháp chính đáng cho CNLĐ, trợ cấp cho CNLĐ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ mái ấm công đoàn....

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: