Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Giải bóng chuyền hơi ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Đông Anh

Ngày đăng: 08/11/2013 | 13:50:08

Ngày 03/11, tại trường Tiểu học Việt Hùng, Công đoàn Giáo dục và Phòng giáo dục - Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi truyền thống ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Đông Anh lần thứ V.

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, LĐLĐ huyện Đông Anh, lãnh đạo ngành giáo dục - đào tạo huyện và hơn 1.000 CB,GV,NV từ các nhà trường trong huyện.


Thực hiện Điều lệ Giải, 85/86 đơn vị trường học đã hưởng ứng và tích cực triển khai tổ chức tập luyện và đăng ký đội tuyển chính thức tham gia thi đấu cấp huyện. Ban Tổ chức Giải đã tổ chức thi đấu vòng loại tại hai cụm miền Đông và miền Tây trong hai ngày 26 và 27/10/2013 với sự tham gia của 116 đội tuyển, trong đó có 35 đội tuyển nam, 81 đội tuyển nữ với tổng số 1.160 vận động viên. Vòng thi cụm khép lại với sự toả sáng của 34 đội tuyển đại diện cho các cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS lọt vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết đã diễn ra những trận đấu thật sự hấp dẫn giữa các đội đã từng đứng đầu ở vòng loại. Nhiều đội mạnh đã thể hiện phong cách thi đấu ổn định, đồng đều. Qua thi đấu vòng loại và vòng chung kết, Giải Bóng chuyền hơi của ngành năm nay đã thể hiện sự phát triển vượt bậc không chỉ về số lượng đội tham gia mà còn cả về chất lượng thi đấu. Biểu hiện rõ nhất ở kỹ thuật thi đấu của vận động viên, ở chiến thuật thi đấu của các đội, biểu hiện ở sự điều hành của đội ngũ trọng tài, ở tinh thần trách nhiệm của các nhà trường đăng cai địa điểm thi đấu, biểu hiện ở sự quan tâm và đầu tư của lãnh đạo các nhà trường trong việc trang bị quần áo, sân bãi, dụng cụ và thời gian cho đội tuyển của trường trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Ban Tổ chức đã trao 34 giải cho các đội tham dự vòng chung kết với kinh phí giải thưởng trên 30 triệu đồng; trong đó có 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 10 giải Ba, 14 giải Khuyến khích. 05 Đội tuyển giành giải Nhất được trao Cup là: Nữ MN Thụy Lâm, Nữ TH Dục Tú, Nam TH Việt Hùng, Nữ THCS Dục Tú, Nam THCS Liên Hà.

Sự thành công của Giải Bóng chuyền hơi năm nay sẽ tiếp tục tạo nền móng vững chắc cho phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao ngành Giáo dục của huyện, là động lực và kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức thành công các hoạt động mang màu sắc công đoàn, để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm đoàn kết và tiếp tục phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của công đoàn Giáo dục huyện.            

Phan Thanh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: