Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Gia Lâm tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS

Ngày đăng: 02/10/2016 | 20:32:59

Chiều 28/9, tại công ty TNHH Vina Ehwa may xuất khẩu, LĐLĐ huyện Gia Lâm phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm Hà Nội tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho CNLĐ trong công ty.Tới dự có đồng chí Ngô Ngọc Thủy- Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Thạc sỹ Đặng Văn Hưng- Trưởng khoa hỗ trợ chăm sóc toàn diện quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm Thành phố Hà Nội đến dự và trực tiếp làm báo cáo viên, các đồng chí trong ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty và đặc biệt là sự có mặt của 100 CNLĐ.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí báo cáo viên cung cấp một số thông tin quan trọng về đại dịch HIV/AIDS như HIV/AIDS là gì, các triệu chứng của bệnh, các con đường lây truyền bệnh và cách phòng tránh bệnh... Với mục đích trang bị thông tin hữu ích về đại dịch nguy hiểm HIV/AIDS cho CNLĐ, đồng chí báo cáo viên nhấn mạnh HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch  HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

Sau khi được nghe tuyên truyền, nhận thức của CNLĐ được nâng lên rõ rệt, họ hiểu rằng hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.

                                                                             

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: