Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Đông Anh sinh hoạt Câu lạc bộ Giám đốc và gặp mặt doanh nhân

Ngày đăng: 17/10/2016 | 14:38:09

Mới đây, tại khách sạn Minh Cường, LĐLĐ huyện Đông Anh phối hợp cùng UBND huyện tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Giám đốc quý 3 năm 2016. 

Tới dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Nguyễn Văn Quang - Bí thư huyện ủy Đông Anh, Phạm Văn Châm - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành huyện và gần 200 đồng chí là Giám đốc, Thủ trưởng đơn vị, Chủ tịch CĐCS trên địa bàn huyện.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trịnh Minh Anh – Tổng biên tập Tạp chí hội nhập trao đổi về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế thời gian gần đây. Tiếp đó UBND huyện thông báo quyết định và trao giấy khen cho 30 doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện nhà năm 2016 nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Đặc biệt các thành viên trong Câu lạc bộ còn được Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Châm trao đổi, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, những định hướng lớn của huyện những tháng cuối năm 2016 để các doanh nghiệp nắm bắt được tình hình.

Câu lạc bộ giám đốc và Chủ tịch Công đoàn huyện Đông Anh đã hoạt động có hiệu quả trong nhiều năm qua, hàng năm Câu lạc bộ luôn đổi mới nội dung và phương thức hoạt động nhằm thu hút ngày càng đông các thành viên tham gia. Qua đó các thành viên có cơ hội giao lưu học tập, hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, thu hút lao động, việc làm để cùng nhau phát triển.

Tô Hòa Dung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: