Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIII

Ngày đăng: 20/07/2015 | 09:27:28

Tối ngày 15/7, Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015- 2020). 

Tới dự động viên có đồng chí Trần Văn Khương- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Nguyên Thành- Phó Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Đình Hùng- Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Trong BTV, BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đoàn thể của huyện.

Chương trình Liên hoan văn nghệ có 18 tiết mục đến từ các đơn vị với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi biển đảo. Tất cả các diễn viên đã đem lời ca tiếng hát của mình để khơi dậy tình yêu non sông, quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đặc biệt là các tiết mục “Lá cờ Đảng” và “Cô gái vót chông” của Liên đoàn Lao động huyện hay các tiết mục dân vũ “Hành khúc TNCS Hồ Chí Minh” của Huyện đoàn; tiết mục “Đường bốn mùa Xuân” của Hội nông dân… đã để lại ấn tượng sâu sắc.

Buổi Liên hoan văn nghệ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong đội ngũ CNVCLĐ và nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015- 2020).

Để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIII, Liên đoàn Lao động huyện sẽ phối hợp với các đoàn thể của huyện và Trung tâm văn hoá huyện tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ vào tối ngày 18/07/2015.

 

LĐLĐ huyện Thanh Trì
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: