Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Đêm Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ huyện Thanh Trì chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV

Ngày đăng: 31/03/2013 | 11:00:58

Tối ngày 22/3, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức Đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Trần Văn Khương - Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đình Hùng - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch các CĐCS.


Phát biểu khai mạc và chào mừng đêm văn nghệ, đồng chí Bùi Văn Bình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình, là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ huyện chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội, đồng thời là món ăn tinh thần, động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thi đua lao động sản xuất tạo ra nhiều công trình sản phẩm, đồng thời chia sẻ với doanh nghiệp những khó khăn trong SXKD hiện nay. Đồng chí  cũng đã thông tin đến công nhân lao động và người xem về những thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua và nhiệm vụ chủ yếu, kết quả bầu cử BCH, kết quả phiên họp thứ nhất của BCH Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Chương trình Liên hoan văn nghệ với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các diễn viên là công nhân, viên chức, lao động thuộc các CĐCS trên địa bàn huyện biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và Thủ đô ngàn năm văn hiến, ca ngợi giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn... Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong CNVCLĐ và người xem.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: