Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Đại hội thể dục thể thao Cụm văn hoá thể thao Đức giang - quận Long Biên

Ngày đăng: 10/04/2013 | 10:06:19

Sáng ngày 06/4, Cụm VHTT Đức Giang đã chính thức tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III.

Dự Đại hội có đồng chí đồng chí Hoàng Việt – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Thị Vân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trần Thị Ngọc - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí đại diện Phòng Thể thao quần chúng, Sở VH -TT và Du lịch thành phố Hà Nội; đại diện LĐLĐ thành phố Hà Nội; Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội Quận; thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT Quận; các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách khối văn hóa xã hội, cán bộ văn hóa thông tin các Phường trên địa bàn Quận; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường Đức Giang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trong cụm VHTT Đức Giang.

Trước đó, trong các ngày từ 16-24/3/2013, 5 môn thi đấu của Đại hội gồm môn bóng đá, kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn đã được tổ chức thu hút 50 đơn vị, tổ dân phố tham gia. Tại phiên chính thức của Đại hội, ngay sau lễ diễu hành, biểu dương lực lượng của 21 đoàn với gần 1.000 vận động viên tham dự; đồng chí Phạm Tú Thung - Bí thư Đảng ủy phường Đức Giang đã thắp sáng ngọn lửa của Đại hội và các đội, các vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu các trận chung kết.

Trong những ngày thi đấu, Đại hội đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành; sự ủng hộ về kinh phí của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là những đơn vị thành viên thuộc cụm VHTT Đức Giang, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các vận động viên và  nhân dân đến từ các cơ quan,  đơn vị và các tổ dân phố trên địa bàn.

Kết quả thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 10 bộ giải thưởng gồm các giải Nhất - Nhì - Ba cho các nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT. Thành công của Đại hội TDTT cụm VHTT Đức Giang đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đó lựa chọn các vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, luyện tập, tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp Quận.

Cụm VHTT Đức Giang là đơn vị được chọn làm điểm việc tổ chức Đại hội cấp cơ sở. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm với cụm VHTT Sài Đồng, Ngọc Lâm và các Phường thuộc Quận.

LĐLĐ quận

          
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: