Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XII

Ngày đăng: 23/04/2014 | 14:14:06

Trong 2 ngày 15 và 16/4, tại Hội trường Huyện uỷ Ba Vì đã diễn ra Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XII, nhiệm kỳ 2014-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Bùi Anh Tuấn – Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Hà Xuân Hưng – Bí thư huyện uỷ, Lê Văn Minh - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện uỷ,  Bạch Công tiến – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì cùng 151 đại biểu ưu tú đại diện cho tầng lớp nhân dân, các dân tộc huyện Ba Vì về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự chỉ đạo điều hành của chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cùng với sự đồng tình ủng hộ của toàn thể nhân dân các dân tộc trong huyện, kinh tế huyện Ba Vì có bước tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực, văn hoá – xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; hệ thống chính trị - xã hội ổn định; quốc phòng an ninh được giữ vững, nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo ra thế và lực cho huyện Ba Vì tiếp tục phát triển. Cán bộ và các tầng lớp nhân dân huyện Ba vì vui mừng trước những kết quả đã đạt được và tin tưởng vào công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước, của Thủ đô và của huyện. Kết quả đó là sự kết tinh của tinh thần lao động cần cù, sáng tạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện. Bên cạnh đó, những nghị quyết quan trọng của Đảng và Nhà nước về vấn đề phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; phát huy dân chủ ở cơ sở; tăng cường vai trò, vị trí của Mặt trận Tổ quốc đã tác động tích cực đến các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Thông qua đó, mỗi cấp, mỗi ngành đều có cơ hội và trách nhiệm đóng góp bằng trí tuệ và công sức cho sự phát triển chung của huyện.

Đại hội thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2019 và đã hiệp thương bầu 65 đồng chí Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XII, nhiệm kỳ 2014 – 2019; hiệp thương cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2014 – 2019) gồm 06 đồng chí.

Tại Đại hội, Ủy ban MTTQ huyện đã công bố các quyết định khen thưởng cho 15 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XII, nhiệm kỳ 2014 – 2019 thành công tốt đẹp.  

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: