Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Công ty TNHH MTV Kinh Đô: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày đăng: 23/12/2014 | 13:31:44

Ngày 18/12, công ty TNHH MTV Kinh đô tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Tùng, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thực, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo của Ban Tổng LĐLĐ VN, Thành ủy Hà Nội; các sở ngành Thành phố; các thế hệ cán bộ lãnh đạo và CNVCLĐ công ty TNHH MTV Kinh Đô.

Khẳng định hiệu quả trong hoạt động

Công ty TNHH MTV Kinh Đô là doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ cho thuê Văn phòng. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn, đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhanh chóng khẳng định hiệu quả hoạt động, thương hiệu của công ty trên thị trường.

Những năm qua, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và kinh doanh bất động sản, cho thuê Văn phòng nói riêng gặp nhiều khó khăn như thị trường cho thuê địa điểm đóng băng, khách du lịch giảm gây nhiều khó khăn cho việc tiếp thị, nối khách tại các địa điểm kinh doanh của công ty khi đáo hạn hợp đồng và khai thác nguồn khách cho Khách sạn. Song với sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể ban lãnh đạo; sự đoàn kết nỗ lực vượt khó của tập thể CBCNV, công ty Kinh đô đã đảm bảo hoàn thành kế hoạch SXKD. Tất cả các địa điểm kinh doanh của công ty đều ổn định và đem lại lợi nhuận cao như Tòa nhà Kinh đô tại 292 Tây Sơn, Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, Văn phòng tầng 7,8 Trung tâm Thương mại Vân Hồ (51 Lê Đại Hành); Khu biệt thự Hồ Tây; Tòa nhà Trung tâm là Liên doanh giữa công ty và tập đoàn HongKong Land (31 Hai Bà Trưng).

Công ty luôn đảm bảo chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm; đảm bảo điều kiện làm việc, đời sống của người lao động ngày càng được cải thiện với thu nhập bình quân đạt 12,2 triệu đồng/người/tháng; doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước năm sau cao hơn năm trước; đời sống vật chất và tinh thần của người lao động không ngừng được cải thiện, tạo cho người lao động có ý thức, trách nhiệm hơn, gắn bó cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, với những thành tích đã đạt được, công ty TNHH MTV Kinh Đô đã được tôn vinh là “Doanh nghiệp có doanh thu và hiệu quả kinh doanh đứng hàng đầu trong các doanh nghiệp của hệ thống Công đoàn”, “Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu”; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa UNESCO; Cúp Thăng Long “Doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô”; Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ VN, UBND Thành phố; Cờ thi đua của Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba và hôm nay là Huân chương Lao động hạng Nhì. Mỗi cán bộ, người lao động đã và đang làm việc, cống hiến đều có quyền vinh dự và tự hào về những đóng góp của mình vào truyền thống vẻ vang của Công ty.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu

Năm 2015 được dự báo tiếp tục gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cho thuê Văn phòng, song Ban lãnh đạo công ty đã xác định trước những khó khăn; tiếp tục đổi mới trong chỉ đạo, điều hành kinh doanh và trong công tác quản lý, tích cực tìm kiếm, triển khai các dự án khả thi mới bên ngoài công ty song song với nghiên cứu, triển khai các dự án trực tiếp đầu tư mới tại các địa điểm sẵn có của công ty, mở rộng thêm loại hình kinh doanh, thực hiện được tiêu chí bảo toàn và phát huy tối đa nguồn vốn được chủ sở hữu giao, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tiếp tục khẳng định thương hiệu của công ty để luôn xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tổ chức Công đoàn, góp phần thiết thực vào xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Trần Lan
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: