Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Công ty TNHH MTV Kinh Đô: 20 năm trưởng thành và phát triển

Ngày đăng: 29/12/2013 | 10:15:53

Chiều ngày 24/12, tại Hội trường Vạn Hoa, Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty tổng kết hoạt động SXKD năm 2013.

Đến dự có ông Nguyễn Tiến Dĩnh, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ;  ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Trần Văn Thực, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Nhớ lại những ngày đầu gian khó, những người cán bộ công đoàn làm kinh tế đã vượt qua nhiều thách thức, từng bước xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh. Qua 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã gặt hái được nhiều thành công và vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Chính Phủ và Nhà nước. Có thể kể đến, Huân chương Lao động hạng Ba; Cờ Thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính Phủ, của UBND thành phố Hà Nội, của Tổng LĐLĐ Việt Nam; Bảng Vàng Văn hóa doanh nghiệp UNESCO; Cúp Thăng Long; 3 năm liền được xếp hạng tại FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam...

Đặc biệt trong năm 2013 - năm hết sức khó khăn đối với ngành kinh doanh bất động sản và cho thuê Văn phòng, song với sự nỗ lực, quyết tâm vượt khó, năng động, sáng tạo của tập thể lãnh đạo và CBCNV, công ty Kinh đô đã thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo nộp ngân sách nhà nước và cấp trên, đảm bảo đủ việc làm và thu nhập cho cán bộ, CNVCLĐ.

Ghi nhận những thành tích của công ty, tại buổi lễ, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ông Mai Đức Chính – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN đã trao Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể cán bộ, CNVCLĐ công ty Kinh đô. Đại diện cơ quan chủ quản, ông Trần Văn Thực – Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty trong năm 2013, mong muốn bước sang năm 2014, tập thể lãnh đạo, CBCNV công ty tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ, góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững.

Thay mặt tập thể CBCNV Công ty, bà Nguyễn Thị Loan, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viện kịp thời và hiệu quả của Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội, LĐLĐ thành phố Hà Nội; các Sở - Ban – Ngành; các đơn vị bạn hàng, đối tác đối với hoạt động của công ty năm 2013 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và cộng tác phối hợp có hiệu quả đối với công ty trong thời gian tới... để công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và hoàn thành sớm các mục tiêu, kế hoạch trong giai đoạn 2010 – 2015.


                                                                                                Văn Quang

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: