Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Công ty CP dịch vụ kỹ thuật Mobifone: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo người lao động

Ngày đăng: 02/02/2015 | 20:11:03

Nhân dịp kỷ niệm  7 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật MobiFone (28/1/2008-28/1/2015) (trực thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy), vào dịp này, các cán bộ chuyên môn, cán bộ Công đoàn và đoàn viên ưu tú, công nhân lao động xuất sắc  thuộc 6 Chi nhánh ở các tỉnh, thành phố  Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai trực thuộc Công ty được về Thủ đô Hà Nội để dự các hội nghị và tham gia khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại Công ty.

Đúng vào dịp kỷ niệm thành lập Công ty năm nay, được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần và nâng cao thể chất cho người lao động, đặc biệt là tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa khối văn phòng Công ty và các Chi nhánh. Trận đấu bóng giao hữu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, thu hút sự tham gia của các vận động viên và đông đảo cán bộ nhân viên, lao động tới dự cổ vũ.

Trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, Công ty đang  tập trung cao độ cho sản xuất kinh doanh và các nhiệm vụ trọng tâm khác, nhưng Công ty đã quan tâm và đã dành thời gian cho người lao động được giao lưu vui vẻ, mang lại niềm vui , niềm phấn khởi cho người lao động.

Chính những hoạt động này là chất keo gắn bó giữa người lao động với doanh nghiệp, giúp người lao động quên nỗi vất vả trong công việc, tạo thói quen tập luyện thể thao khi rảnh rỗi và cuốn hút vào các hoạt động bổ ích, xa lánh các tệ nạn xã hội đang là nguy cơ nhức nhối trong xã hội chúng ta. Và cũng chính các hoạt động do Công đoàn chủ động đề xuất và tổ chức đã khẳng định vai trò của Công đoàn cơ sở tại Công ty. 

Đào Lan Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: