Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp: Phát động thi đua đầu Xuân Ất Mùi 2015

Ngày đăng: 03/03/2015 | 13:33:54

Trong không khí thi đua sôi nổi của CNVCLĐ Thủ đô chào mừng Xuân Ất Mùi 2015, sáng 22/2 (tức mồng 4 Tết), Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp (huyện Đông Anh) tổ chức Lễ Phát động thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đời sống xã hội năm 2015

Đến dự Lễ phát động có Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các Đại lý bán hàng của Công ty và đông đủ công nhân, viên chức lao động Công ty.

Năm 2014 là một năm đầy khó khăn thử thách đối với các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Cổ phần khóa Việt – Tiệp. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và toàn thể CNLĐ, Công ty đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi. Cụ thể, giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 500 tỷ đồng; doanh thu đạt xấp xỉ 700 tỷ đồng; nộp ngân sách trên 30 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 6 triệu đồng/tháng; thưởng Tết Ât Mùi bình quân mỗi người lao động khoảng 20 triệu đồng. Năm 2014 cũng là năm đánh dấu 40 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Công ty (1974 – 2014), lãnh đạo và người lao động của Công ty vinh dự và tự hào đón nhận phần thưởng cao quý - Huân chương Độc lập hạng Nhì do Chủ tịch Nước trao tặng. 

Để có được những kết quả đó, năm 2014, Công ty đã tích cực phát triển thị trường, củng cố và mở thêm các chi nhánh …Đồng thời, Công ty chú trọng khâu tổ chức sản xuất khoa học, cung ứng đầy đủ sản phẩm cho thị trường, tiết kiệm trong sản xuất để không tăng chi phí tạo sản phẩm; tổ chức thay đổi biện pháp quản lý, thay đổi tư duy của cán bộ và người lao động. Đặc biệt, lãnh đạo Công ty chú trọng thay đổi công nghệ mà nổi trội là công nghệ đánh bóng sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt, năng suất cao, giá thành hạ.

Nhiệm vụ năm 2015 được lãnh đạo Công ty xác định rất cụ thể cùng một hệ thống giải pháp mang tính chiến lược. Công ty phấn đấu sản xuất 15 triệu sản phẩm (quy đổi) trong năm 2015. Để thực hiện chỉ tiêu này, những biện pháp cơ bản mà công ty triển khai là tiếp tục mở rộng thị trường vào phía Nam và thị trường nước ngoài; đổi mới quản lý theo hướng hiện đại; đầu tư để thay đổi một số công nghệ sản xuất chi tiết bằng công nghệ mới, hiện đại, tự động nhằm tăng cường sản xuất sản phẩm mới, tạo thế đứng vững chắc cho thương hiệu Khóa Việt – Tiệp. Năm 2015 đã khởi đầu thuận lợi với việc Công ty ký được hợp đồng xuất khẩu sang Cu Ba 08 Conteno sản phẩm hàng hóa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua đến toàn bộ CNLĐ của Công ty. Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015 mà Lãnh đạo Công ty xác định đã được Ban chấp hành Công đoàn và người lao động đồng tình nhất trí. Đại diện của Công đoàn các bộ phận đã lên phát biểu hưởng ứng và giao ước thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nội dung thi đua do Lãnh đạo Công đoàn phát động. Mỗi đơn vị sản xuất, mỗi CNLĐ đăng ký và hoàn thành ít nhất 01 việc làm tốt tập trung duy trì sản xuất an toàn, ổn định, phấn đấu cải tiến mẫu mã, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phát biểu tại Lễ phát động thi đua, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những việc làm thiết thực, sáng tạo và hiệu quả của Lãnh đạo công ty trong quản lý, sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2014. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng vào Ban lãnh đạo, công đoàn và người lao động của Công ty sẽ giành được nhiều thành tích xuất sắc trong một năm mới có nhiều thuận lợi và không ít khó khăn, thách thức.

Kết thúc Lễ phát động thi đua, cán bộ và công nhân Công ty đã trở về từng xưởng sản xuất, mở máy vận hành cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công.

Lễ phát động thi đua của Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho cán bộ, CNVCLĐ Công ty, là việc làm thiết thực hưởng ứng Chương trình phát động thi đua bằng những việc làm đổi mới, sáng tạo và hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2015 của LĐLĐ huyện Đông Anh.  

Phan Thanh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: