Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Công nhân viên chức, lao động huyện Ba Vì: Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Ngày đăng: 10/01/2016 | 20:16:27

Năm 2015, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Liên đoàn lao động huyện Ba Vì đã tổ chức, thực hiện nhiều biện pháp thiết thực hiệu quả để đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong đó biện pháp tuyên truyền vận động được chú trọng và quan tâm đặc biệt. LĐLĐ huyện đã phối hợp với Đài Truyền thanh huyện xây dựng, cung cấp 185 tin, bài tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh huyện, cấp phát 1.887 tờ rơi về luật An toàn giao thông, luật Thủ đô. Tổ chức vận động 5.400 lượt công nhân viên chức, người lao động ký cam kết không sử dụng, tàng trữ pháo, chất nổ, không sử dụng văn hóa phẩm đồi trụy và mắc các tệ nạn xã hội. Chỉ đạo các công đoàn cơ sở treo 1.562 băng zôn tuyên truyền với các nội dung về phòng chống tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường, cơ quan đơn vị.

Với những kết quả đó, trong năm 2015, các công đoàn cơ sở huyện Ba Vì đã luôn đảm bảo tốt an toàn giao thông, không có công nhân, viên chức, người lao động mắc các tệ nạn xã hội.

Hồng Đạt
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: