Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Chung khảo Hội diễn văn nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Ngày đăng: 30/11/2015 | 11:17:23

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mới đây Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động nhà trường.

Hội diễn đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các thầy cô, các cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Các tiết mục được lựa chọn vào vòng chung khảo có sự quan tâm đầu tư, chuẩn bị công phu đem đến một không khí sôi nổi, hân hoan của Hội diễn, tiêu biểu như:  Tiết mục “Tiến về Hà Nội” do tốp ca khối Văn phòng biểu diễn; tiết mục “Đảng đã cho ta một mùa xuân” do tốp ca Khoa Khoa học cơ bản biểu diễn; tam ca khối Văn phòng với ca khúc “Đường trường sơn xe anh qua”; tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi” do tốp múa Khoa kế toán biểu diễn; tam ca Khoa Kế toán với ca khúc “Một thoáng quê hương”…

Những lời ca, tiếng hát trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này. Ban Tổ chức đã quyết định trao 4 giải Nhất và 5 giải Nhì cho các thể loại Tốp ca, Múa, Tam ca, Đơn ca tham gia hội diễn.

Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: