Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Chung kết giải Cầu lông CB,GV-NV ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai

Ngày đăng: 18/12/2013 | 15:54:12

Ngày 14/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT huyện Quốc Oai đã diễn ra Giải Cầu lông CBGV-NV ngành giáo dục huyện năm học 2013-2014. Đến dự và cổ vũ động viên giải có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm TDTT; BGH, BCH Công đoàn, công đoàn viên các trường.

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 9376/HDLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 08/10/2013 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Giải cầu lông CB,GV- NV ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2013 - 2014; Công đoàn Giáo dục huyện Quốc Oai đã phối hợp với Trung tâm TDTT huyện Quốc Oai ban hành Hướng dẫn số 04/HDLT-PGD&ĐT-TTTDTTT ngày 29/10/2013 về việc hướng dẫn tổ chức Giải cầu lông CB,GV- NV  huyện Quốc Oai năm học 2013 – 2014.

Giải cầu lông CB,GV- NV ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai đã được tổ chức theo 02 vòng thi. Vòng thi sơ loại được tiến hành ở 4 cụm trường với hầu hết các đơn vị trường đều tham gia. Các cụm trường đã tổ chức nghiêm túc và lựa chọn được các VĐV tiêu biểu, xuất sắc về dự vòng chung kết của giải.

Dự vòng chung kết Giải cầu lông CB,GV- NV ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai  có 48 vận động viên tiêu biểu của các cụm tham gia tranh tài ở các nội dung và các nhóm tuổi. Sau một ngày thi đấu sổi nổi với 35 trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất; 8 giải Nhì; 7 giải Ba, 5 giải Khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận và phần thưởng cho các vận động viên xuất sắc.

Giải cầu lông CB,GV- NV ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai đã thành công tốt đẹp, là hoạt động thiết thực hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tăng cường sức khỏe cho CBGV-NV trong Ngành, tạo điều kiện để CBGV- NV được luyện tập, thi đấu, được giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và với các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Thông qua giải để phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện ngành GD&ĐT huyện thi đấu Giải cầu lông cấp Thành phố.

CĐ ngành
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: