Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Chung kết Giải bóng đá nữ CNLĐ Khu công nghiệp Thăng long

Ngày đăng: 17/08/2014 | 22:10:28

Ngày 10/8, tại sân bóng đá khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra vòng chung kết và Lễ trao giải bóng đá nữ trong công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng Long năm 2014.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và các ông là lãnh đạo doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thăng Long, cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên là những công nhân lao động đang làm việc trong khu công nghiệp Thăng Long.


Giải bóng đá nữ trong công nhân lao động khu công nghiệp Thăng Long năm 2014 được khai mạc từ ngày 11/6/2014 bao gồm 14 đội chia thành 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 12 đội thi đấu vòng tứ kết và vòng bán kết, ngày 10/8/2014 thi đấu vòng chung kết. 35 trận thi đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn đã thu hút đông đảo công nhân lao động đến cổ vũ động viên phong trào.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao Cúp và Cờ cho đội Công ty TNHH Panasonic Syterm networks Việt Nam đoạt chức vô địch; Giải nhì thuộc về đội Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam; giải ba thuộc về đội Công Ty TNHH Sản xuất phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam; giải Khuyến khích thuộc về đội Công ty TNHH SD Việt Nam.

Giải bóng đá nữ trong công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng Long năm 2014 là đợt sinh hoạt thể thao văn hóa rộng rãi, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia, là sân chơi tạo điều kiện cho công nhân lao động được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ cho công tác của các đơn vị và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp được hiệu quả hơn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. 

CĐ các KCN&CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: