Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Chung kết Giải bóng đá nam trong CNLĐ Khu công nghiệp Thăng long

Ngày đăng: 07/12/2013 | 18:08:18

Ngày 01/12, tại sân bóng đá khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá nam và Lễ trao giải Bóng đá trong công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng Long năm 2013.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên là những công nhân lao động đang làm việc trong khu công nghiệp Thăng Long.

Giải bóng đá nam trong công nhân lao động khu công nghiệp Thăng Long năm 2013 được khai mạc từ ngày 01/10/2013 bao gồm 37 đội chia thành 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 16 đội thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.  37 đội bóng đã lần lượt trải qua 84 trận đấu với khí thế sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo công nhân lao động đến cổ vũ động viên phong trào.

Ban Tổ chức giải đã trao Cúp và Cờ cho đội đoạt chức vô địch là đội bóng Công ty TNHH phụ tùng xe máy, ô tô showa Việt Nam; Giải nhì thuộc về Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long; giải ba Công Ty TNHH Canon Việt Nam, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.


Giải bóng đá trong công nhân lao động Khu công nghiệp Thăng Long năm 2013 là đợt sinh hoạt thể thao văn hóa rộng rãi, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia, là sân chơi tạo điều kiện cho công nhân lao động được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ cho công tác của các đơn vị và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thủ đô và Đất nước.

CĐ các khu CN&CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: