Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ Trường Đại học Kinh tế KTCN: Tổ chức thành công “Hội thi Karaoke UNETI lần thứ II năm 2015”

Ngày đăng: 28/11/2015 | 22:06:26

Hòa chung không khí sôi nổi, hân hoan chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tối 17/11, tại trụ sở 454 phố Minh Khai, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp (UNETI) đã tổ chức “Hội thi Karaoke UNETI lần thứ II năm 2015”.

Đến dự động viên Hội thi có đồng chí Vũ Thị Trình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng. Về phía Ban Giám hiệu nhà trường, có sự tham gia của NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Đức Cần – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phan Thị Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS.Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường Nhà trường; đồng chí Đặng Thị Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và trên 100 cán bộ, công nhân viên nhà trường (tại ba cơ sở: Minh Khai, Lĩnh Nam và thành phố Nam Định).


Hội thi Karaoke không chỉ là một sân chơi ý nghĩa mà còn là một dấu ấn đáng nhớ tăng thêm tình thân ái và đoàn kết giữa cán bộ giáo viên trong toàn trường. Qua đây, phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ của Nhà trường càng được mở rộng và đẩy mạnh, đồng thời thể hiện rõ sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho mỗi cán bộ giáo viên phát triển của Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường. Những lời ca tiếng hát ấm áp, ngọt ngào đến từ các thầy, cô giáo càng góp phần tăng thêm bầu không khí tươi vui, nhộn nhịp trong ngày lễ trọng đại vinh danh những người thầy cao cả. Các thầy cô giáo của 15 Khoa trong Trường đã đem đến cho Hội thi 32 tiết mục xuất sắc, điển hình như các tiết mục: Bài ca người giáo viên nhân dân (khoa Lý luận – chính tri), Nơi đảo xa (khoa Điện tử), Bác đang cùng chúng cháu hành quân (khoa Quản trị kinh doanh), Hãy đến với con người Việt Nam tôi (khoa Kế toán)…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các tiết mục tham dự.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: