Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây: Ra quân tổng vệ sinh môi trường

Ngày đăng: 02/05/2013 | 09:04:28

Chiều ngày 25/04, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã chỉ đạo các công đoàn viên tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn Nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt nếp sống văn minh ''Xanh-sạch-đẹp'' chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 1/5 và đặc biệt là ngày Môi trường thế giới 05/6.

Tham gia buổi tổng vệ sinh có tất cả các công đoàn viên thuộc 13 công đoàn bộ phận của Nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của mình, tất cả các công đoàn viên đều tích cực tham gia lao động. Trong một buổi chiều, toàn bộ khuôn viên khu Hiệu bộ đã được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng.

Qua hoạt động này, Ban Chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây mong muốn mọi công đoàn viên của Nhà trường luôn có ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, phải xác định bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của mọi tổ chức, cá nhân, tạo nên sức mạnh trong công tác bảo vệ môi trường, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

CĐ Trường

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: