Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ TCT Thương Mại Hà Nội: Hội khỏe CNVCLĐ lần thứ VI

Ngày đăng: 03/06/2013 | 09:31:59

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn Thành phố, chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013, ngày 28/5, Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội đã tổ chức Hội khoẻ CNVCLĐ lần thứ VI.

Đến dự Hội khoẻ có đồng chí Ngô Văn Minh, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Trần Mạnh Cảnh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Tổng công ty; các đồng chí đại diện các ban LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban điều hành Tổng công ty.


Dự Hội khoẻ còn có các đồng chí Bí thư, Giám đốc, BCH công đoàn cơ sở và hàng nghìn CNVCLĐ đến cổ vũ, động viên phong trào.

Để tổ chức Hội khoẻ cấp Tổng Công ty, ngay từ đầu năm Công đoàn Tổng Công ty đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phổ biến Điều lệ các giải và triển khai đến 100% CĐCS. Các CĐCS đã tổ chức Hội khoẻ cấp cơ sở, qua đó lựa chọn những VĐV tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất tham dự Hội khoẻ cấp Tổng công ty.

Hội khoẻ cấp Tổng Công ty năm 2013 có 405 VĐV tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1800 VĐV của 21 CĐCS tham gia 05 nội dung thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, Kéo co, Tennis và Bóng bàn.

Hội khoẻ CNVCLĐ Tổng Công ty Thương mại Hà Nội diễn ra trong không khí sôi nổi, với tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CNVCLĐ các đơn vị. Hội khoẻ đã phản ánh sức sống mạnh mẽ của phong trào, là nét đẹp, là niềm tự hào trong đời sống tinh thần của CNVCLĐ và là động lực thúc đẩy sự phát triển của phong trào ở cơ sở, ở Tổng công ty. Kết thúc Hội khoẻ, Công đoàn Tổng Công ty đã trao thưởng cho các VĐV đạt giải ở các nội dung thi đấu với tổng số tiền thưởng là 48 triệu đồng.

Phát biểu tại Hội khoẻ, đồng chí Ngô Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố đã biểu dương, khen ngợi phong trào TDTT của CNVCLĐ Tổng công ty; ghi nhận thành tích các nội dung thi đấu từ cơ sở và mong muốn công đoàn Tổng Công ty phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu đạt giải cao ở các nội dung thi đấu tại Hội khoẻ cấp Thành phố.

Ánh Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: