Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ ngành Nông nghiệp & PTNT HN: Hoạt động thiết thực hướng về ngày thành lập CĐVN 28/7

Ngày đăng: 03/07/2014 | 14:52:00

Ngày 27/6, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức Hội thi tìm hiểu "85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển".

Đến dự có đồng chí Kiều Hùng - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Bùi Thế Đạt - Trưởng ban Thi đua - Tuyên giáo Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, đại diện các CĐCS trong ngành.

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 60 năm giải phóng Thủ đô, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội đã xây dựng kế hoạch số 64/KH-CĐN  ngày 14 tháng 4 năm 2014 triển khai tổ chức Hội thi tìm hiểu "85 năm Công đoàn Việt Nam - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển" trong cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ trong ngành. Hội thi được tổ chức với hình thức sân khấu hóa cấp Công đoàn ngành và thi viết tại các CĐCS.

Phần thi viết qua tổng kết đã có 36 đơn vị cơ sở triển khai với 4.689 bài tham dự và lựa chọn 245 bài có chất lượng tham dự tại ngành, trên cơ sở các bài tham dự từ cơ sở.  Ban Tổ chức đã lựa chọn 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C và 17 giải Khuyến khích, lựa chọn 10 bài thi có chất lượng gửi về LĐLĐ Thành phố.

Phần thi sân khấu hóa cấp ngành với sự tham dự của 11 đội thuộc 11 CĐCS. Mỗi đội lần lượt trải qua 3 phần thi: câu hỏi tự chọn, câu hỏi trắc nghiệm và thi năng khiếu. Phần câu hỏi tự chọn và câu hỏi trắc nghiệm, các đội đã trải qua những câu hỏi đầy ý nghĩa về Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Hà Nội và Thủ đô Hà Nội. Về phần thi năng khiếu, các đội đã đạt được sự đồng đều trong các tiết mục thể hiện, đầu tư luyện tập, chất lượng được nâng lên cả về giọng hát, về tính nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, trong đó ý nghĩa lớn nhất là đã tuyên truyền giáo dục, giúp cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ hiểu biết sâu sắc hơn về tổ chức công đoàn Việt Nam, về Thủ đô Anh hùng ngàn năm văn hiến, giúp gắn kết, giao lưu giữa các đoàn viên, các công đoàn cơ sở với nhau, đồng thời hội thi đã góp phần chuyển tải sâu sắc nội dung nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, Hiến pháp năm 2013, Luật Thủ đô; Bộ luật Lao động, Công đoàn Việt Nam năm 2012 đến người lao động.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, đồng thời trao giải cho các cá nhân có bài thi viết xuất sắc và đội chơi đạt kết quả cao trong phần thi sân khấu hóa.

CĐ ngành
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: