Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội: Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn học kỳ II năm học 2012 - 2013

Ngày đăng: 04/02/2013 | 21:14:10

Sáng ngày 31/01, tại Hội trường Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2012-2013.

Sáng ngày 31/01, tại Hội trường Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2012-2013.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở GD&ĐT Hà Nội .

Học kỳ I năm học 2012 – 2013 với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, CBGV-NV và sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, công tác Công đoàn học kỳ I năm học 2012-2013 của các CĐCS đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Công đoàn Ngành đã chỉ đạo CĐCS phối hợp với chính quyền làm tốt công tác chăm lo đời sống cho CBGV-NV, nghiệm thu 2 nhà ở công vụ giáo viên với số tiền gần 2 tỷ đồng từ nguồn ủng hộ hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng khó khăn của ngành GD&ĐT Thủ đô. Nhân dịp Tết Quý Tỵ năm 2013, Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành đã trợ cấp từ nguồn hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng khó khăn và nguồn Quỹ Xã hội cho 223 CBGV-NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 300 triệu đồng. Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành đã trực tiếp tới thăm hỏi và tặng quà cho 13 CBGV-NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ - TDTT như “Liên hoan Tiếng hát giáo viên”, “Giải Bóng bàn CBGV-NV” ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2012-2013.

Công đoàn cũng phối hợp với chính quyền động viên CBGV-NV tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị. Phong trào thi đua “Hai tốt” được CBGV tích cực hưởng ứng qua Hội giảng, Hội thi giáo viên dạy giỏi với tinh thần “Thiết thực - Hiệu quả”. Vai trò của Công đoàn trong phong trào viết SKKN được khẳng định rõ nét thông qua các hình thức động viên, khuyến khích CBGV hưởng ứng tham gia.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã biểu dương những cố gắng nỗ lực và kết quả đã đạt được của Công đoàn Giáo dục trong học kỳ I và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBGV-NV trong việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của CBGV-NV, ủng hộ giúp đỡ giáo dục các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2012-2013, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: