Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội: Liên hoan tiếng hát giáo viên cụm trường mầm non và chuyên biệt trực thuộc

Ngày đăng: 11/01/2013 | 10:03:46

Ngày 5/1 với khí thế đón chào năm mới và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội lần thứ XXIII, cụm trường Mầm non và chuyên biệt trực thuộc tưng bừng tổ chức liên hoan tiếng hát giáo viên và giải bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

Các tiết mục văn nghệ được chọn lọc từ các trường trong cụm với sự kết hợp của các em học sinh và các thầy cô đã đem đến liên hoan những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng, đất nước tươi đẹp, ca ngợi người giáo viên, tình quân dân, ca ngợi tình hữu nghị Việt - Triều. Đây không chỉ là dịp các thầy cô thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường gặp gỡ giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm góp phần tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Kết quả 3 tiết mục được xếp loại xuất sắc thuộc về trường mẫu giáo Việt - Triều và mẫu giáo Mầm non B; 4 tiết mục được giải Nhất thuộc về các trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Xã Đàn và tiểu học Bình Minh.

Tham gia giải bóng bàn có cán bộ GV, CNV các trường tham gia, các trận thi đấu theo thể lệ loại trực tiếp, do đó mỗi trận đấu đều rất quyết liệt thể hiện sự quyết tâm của các thầy cô. Các thầy cô đã có dịp thể hiện tài năng, kỹ thuật và sự tập luyện thường xuyên để tăng cường sức khoẻ và sẵn sàng tham gia thi đấu. Kết quả giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, giải nhì đồng chí Hoàng Công Thuỷ - trường PTCS Xã Đàn.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đánh giá sự thành công trong công tác tổ chức cũng như khẳng định ý nghĩa của hoạt động mang tính phong trào này, các thầy cô giáo không chỉ công tác và giảng dạy tốt mà còn có nhiều tài năng về văn nghệ, thể thao.

Tin, ảnh: CĐ ngành Giáo dục Hà Nội

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: