Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Đêm văn nghệ phục vụ hơn 500 CNVCLĐ Công ty CP Dệt 10/10

Ngày đăng: 09/10/2014 | 10:16:14

Tiếp tục các hoạt động thiết thực chào đón kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội và kỷ niệm 45 năm ngày thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 05/10, Công đoàn ngành Dệt-May và Nhà văn hóa Lao động Công đoàn Hà Nội đã phối hợp tổ chức đêm văn nghệ quần chúng biểu diễn phục vụ hơn 500 CNLĐ của Công ty Cổ phần Dệt 10/10 (tại xã Cổ Bi, Gia Lâm). Đồng chí Ngô Văn Tuyến- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo đã tới dự.

Với mục đích tạo một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho CNVCLĐ sau những giờ làm việc vất vả để CNLĐ có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, thưởng thức và cùng tham gia sáng tạo văn hóa, đêm văn nghệ với chủ đề “Hát cho công nhân nghe - Nghe công nhân hát” thực sự là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa với CNVCLĐ Công ty Cổ phần Dệt 10/10.  Bởi những ngày này hoà trong niềm tự hào chung của nhân dân Thủ đô đón chào lễ kỷ niệm 60 ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014),  cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của Công ty Cổ phần Dệt 10/10 còn phấn khởi hư­ớng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty. Tự hào với bề dày truyền thống của một đơn vị có tên gọi gắn liền với mốc son lịch sử của Thủ đô Hà Nội, những năm qua, tập thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Công ty đã và đang quyết tâm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất l­ượng, uy tín sản phẩm để ngày càng khẳng định đư­ợc thư­ơng hiệu sản phẩm của mình trên thị trường trong nư­ớc và quốc tế, góp phần chăm lo tốt hơn đến đời sống và thu nhập của CNVCLĐ trong công ty. Tại đêm văn nghệ, CNVCLĐ Công ty không chỉ được thưởng thức các bài hát hay về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Thủ đô, đất nước và con người Việt Nam thân thương được thể hiện qua những giọng ca của ca sỹ chuyên nghiệp, mà còn được tham gia giao lưu, cùng hát và thể hiện mình trên sân khấu. Đêm văn nghệ cũng chính là một món quà tinh thần cho CNVCLĐ  công ty và món quà chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 dành tặng Công ty Cổ phần Dệt 10/10.

Cũng tại đêm văn nghệ, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã trao tặng tiền hỗ trợ mổ tim cho 01 cháu con CNVCLĐ của Công ty và 20 suất quà tặng cho lao động xuất sắc, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao.  

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: