Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Đêm văn nghệ phục vụ CNLĐ cụm các doanh nghiệp tại Đan Phượng

Ngày đăng: 20/05/2013 | 16:20:19

Tối ngày 17/05, tại Công ty TNHH Hà Đông Việt Nam (huyện Đan Phượng), Công đoàn ngành Dệt-May và Nhà văn hóa Lao động Công đoàn Hà Nội đã phối hợp tổ chức đêm văn nghệ quần chúng biểu diễn phục vụ hơn 300 CNLĐ của Công ty TNHH Hà Đông Việt Nam và CNLĐ của các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành nằm trên địa bàn huyện Đan Phượng. Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Bùi Quang Chiến – Phó Chủ tịch CĐ Dệt May Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố đã tới dự.

Với mục đích tạo một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho CNLĐ sau những giờ làm việc vất vả để CNLĐ có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, thưởng thức và cùng tham gia sáng tạo văn hóa, đêm văn nghệ với chủ đề “Hát cho công nhân nghe - Nghe công nhân hát” thực sự là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa với CNLĐ, bởi không chỉ được thưởng thức các bài hát hay về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về đất nước và con người Việt Nam thân thương được thể hiện qua những giọng ca của các ca sỹ chuyên nghiệp, CNLĐ còn được tham gia giao lưu, cùng hát và thể hiện mình trên sân khấu. Đêm văn nghệ thực sự là món quà tinh thần vô giá đối với CNLĐ bởi mong muốn được thụ hưởng và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ lành mạnh là nhu cầu rất chính đáng của CNLĐ nhằm bồi đắp và nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc vất vả. Một tâm hồn hồn trong sáng và giàu cảm xúc sẽ nuôi dưỡng những ước mơ và hoài bão đẹp giúp mỗi người sống đẹp hơn và giàu lòng nhân ái hơn.


Cũng tại đêm văn nghệ, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã trao tặng 05 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao để động viên khích lệ. Đêm văn nghệ là một trong các hoạt động của CĐ ngành Dệt – May Hà Nội tiếp tục hướng về cơ sở, về CNLĐ trong “Tháng Công nhân”, chào mừng kỷ niệm 123 năm  ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV.

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: