Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ Giáo dục huyện Ứng Hoà: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 15/11/2013 | 09:50:07

Ngày 10/11, Công đoàn Giáo dục - Phòng giáo dục Đào tạo huyện phối hợp tổ chức vòng Chung kết Hội thi "Tiếng hát thầy và trò", Hội thao CNVCLĐ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hoà. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Bùi Thanh Sơn - Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện.

Hội thi "Tiếng hát thầy và trò" ngành Giáo dục đào tạo huyện diễn ra với 18 tiết mục ca, múa, hợp xướng.... được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo tại 18 cụm cơ sở. Tham dự hội thi có hơn 300 diễn viên không chuyên là giáo viên, học sinh đến từ các trường thuộc khối THCS, tiểu học và mầm non. Với sự bình tĩnh, tự tin, tiếng hát thầy và trò đã mang đến cho Hội thi những lời ca tiếng hát mượt mà, đằm thắm ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, mái trường và tình thầy trò.


Bên cạnh Hội thi "Tiếng hát thầy và trò", Hội thao CNVCLĐ ngành Giáo dục huyện với các môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, báo tường đã thu hút 18 đoàn với hơn 400 vận động viên là cán bộ, giáo viên, học sinh đến từ các CĐCS trường học tham dự. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hết sức gay cấn, kịch tính, cống hiến cho người xem những đường cầu hay, những pha cầu đẹp; sôi động, nóng bỏng với những trận kéo co; suy tư, khôn khéo với những bàn cờ tướng; tình cảm gắn bó với những bài báo ca ngợi tình thầy và trò....

Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 24 giải Ba và nhiều giải thưởng có giá trị nhằm động viên khích lệ phong trào.

Hội thi là dịp để công đoàn các trường học, giáo viên, học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, TDTT tại cơ sở, gắn bó hơn nữa tình cảm giữa thầy và trò. Đồng thời góp phần động viên cán bộ, giáo viên, học sinh hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

LĐLĐ huyện Ứng hòa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: