Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CĐ Bệnh viện Đa khoa Phúc Thọ: Hội thi “Ca khúc ngành Y tế Thủ đô trong thời kỳ đổi mới”

Ngày đăng: 20/01/2015 | 15:56:28

Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955-27/02/2015), mới đây Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Phúc Thọ đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ và trình diễn các tác phẩm dự thi sáng tác “Ca khúc ngành Y tế Thủ đô trong thời kỳ đổi mới” giai đoạn 2010 - 2015.

Chủ đề của hội thi là các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành Y tế và những tấm gương người Thầy thuốc... Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ đang làm việc tại đơn vị tham gia. Ban Tổ chức đã phân chia các tiết mục theo các tổ công đoàn tham gia biểu diễn để tăng thêm phần sôi nổi cho hội thi.

Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ” của Tổ công đoàn Khoa Nhi; 1 giải nhì cho tiết mục “Bác sĩ về bản” của Tổ công đoàn Khoa Ngoại, 1 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia.  Thông qua Hội thi, công đoàn Bệnh viện Đa khoa Phúc Thọ đã chọn 2 tiết mục xuất sắc nhất để tham dự Liên hoan văn nghệ do Ngành Y tế tổ chức.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư âm. Thông qua Hội thi đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần; làm xua tan mệt mỏi, căng thẳng, nuôi dưỡng lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề của đội ngũ y, bác sĩ nơi đây.

                                                                            

          
Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: