Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

CB, CNLĐ Tổng công ty Đức Giang - công ty cổ phần hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội Mới

Ngày đăng: 13/08/2014 | 14:23:54

Sáng ngày 12/8, Tổng công ty Đức Giang – công ty cổ phần tổ chức Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 41 vì Hoà bình năm 2014.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Đình Trí – Phó giám đốc Trung tâm TDTT quận, đồng chí Vũ Trung Đông – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban VHTT Tổng công ty, các đồng chí giám đốc các công ty thành viên và trên 500 cán bộ, CNVCLĐ của công ty.


Phát biểu tại khai mạc Giải chạy báo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận đã ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong các hoạt động phong trào của quận. Đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khoẻ và thể chất cho cán bộ, CNVCLĐ để học tập, lao động tốt, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đây cũng là đơn vị có truyền thống về tổ chức giải chạy báo, hàng năm đều được khen thưởng và có vận động viên tham gia Chung kết giải chạy báo cấp quận và thành phố.

Các vận động viên đã thi đấu hai nội dung: 1.500m nam và 800m nữ. Kết thúc đợt kiểm tra có 159 vận động viên nam và 343 vận động viên nữ tham gia đạt tiêu chuẩn về thời gian và cự ly theo Điều lệ giải. Thông qua đó lựa chọn các vận động viên  tham dự Chung kết giải chạy báo cấp quận vào tháng 9. 


LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: