Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Cán bộ công đoàn các cấp huyện Ba Vì: Chung sức giữ gìn Biển Đông

Ngày đăng: 21/05/2014 | 19:19:21

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, sự lãnh đạo của Huyện ủy Ba Vì, sáng ngày 15/5, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì, LĐLĐ huyện Ba Vì đã mời đồng chí Lưu Quang Ngọc – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Ba Vì thông tin tình hình biển Đông và quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng trong việc định hướng tư tưởng, ứng xử của đoàn viên, CNVCLĐ trước tình hình Biển Đông tới các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT, ủy viên Ban nữ công và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS.

Tại hội nghị, đồng chí đã nêu diễn biến tình hình Biển Đông cũng như phản ứng của dư luận quốc tế, cách ứng xử của người dân, CNVCLĐ trên cả nước. Đồng thời nêu rõ quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta: Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn yêu chuộng hòa bình và kiên quyết bảo vệ chủ quyền của đất nước theo luật pháp, theo công ước quốc tế, bằng phương pháp ngoại giao, tranh thủ sự ủng hộ thông qua dư luận quốc tế để giải quyết vấn đề. Mặt khác đồng chí cũng đề nghị các đồng chí dự hội nghị tuyên truyền để đoàn viên, CNVCLĐ, người thân của mình hãy thể hiện lòng yêu nước bằng những việc làm thiết thực, đúng pháp luật, nêu cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng, kích động làm những việc quá khích gây tổn hại đến lợi ích quốc gia và hình ảnh đất nước.

Sau khi nghe đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy thông báo tình hình và định hướng tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ huyện trước tình hình Biển Đông, LĐLĐ huyện Ba Vì đã phát động ủng hộ Ngư dân Hoàng Sa – Trường Sa với tổng số tiền thu được 7.070.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng thể hiện tinh thần yêu nước, sự chia sẻ khó khăn đối với Ngư dân Hoàng Sa – Trường Sa của cán bộ công đoàn các cấp huyện Ba Vì, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Chung sức giữ gìn Biển Đông.


Bùi Thị Hải

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: