Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Cán bộ, CNVCLĐ huyện Phúc Thọ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày đăng: 01/07/2015 | 20:59:06

Hưởng ứng cuộc vận động tham gia hiến máu cứu người trong khi kho dự trữ máu đang cạn kiệt, sáng 29/6, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Phúc Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2015 với khối cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. 

Đồng chí Trần Mạnh Hải - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tới dự và động viên các đối tượng tham gia hiến máu.


Đợt hiến máu có sự tham gia của hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn. Kết thúc buổi hiến máu đã thu được 229 đơn vị máu.

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực góp phần cứu kho máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đang cạn kiệt, cứu hàng nghìn bệnh nhân đang nằm chờ được truyền máu để duy trì sự sống; đồng thời góp phần vào thành tích chung của hoạt động nhân đạo từ thiện năm 2015 - một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: