Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Biểu dương "Người tốt, việc tốt" và Hội khỏe cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội năm 2013

Ngày đăng: 14/10/2013 | 08:50:11

Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2013), sáng ngày 9/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị biểu dương "Người tốt, việc tốt" và Hội khỏe cơ quan năm 2013.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Thực, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; các đồng chí trưởng, phó, Chủ tịch công đoàn các ban, các đơn vị, các cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt" và các vận động viên.

Năm 2013, cán bộ, CNVCLĐ các ban, các đơn vị trực thuộc cơ quan LĐLĐ Thành phố đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đặc biệt là phong trào "Người tốt, việc tốt" do Thủ trưởng và Công đoàn cơ quan phát động ngay từ đầu năm. Phong trào thi đua "Người tốt, việc tốt" với nội dung cụ thể, thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú gắn với nhiệm vụ của từng ban, từng đơn vị đã góp phần làm chuyển biến và nâng cao nhận thức của CBCNV; là động lực động viên CBCNV tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng lao động, đạt chất lượng, hiệu quả cao, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. CBCNV các ban LĐLĐ Thành phố đã tham mưu tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XV, biểu dương, tôn vinh "Công nhân giỏi", "Sáng kiến, sáng tạo" Thủ đô; biểu dương "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; tham mưu làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ với nhiều hình thức có hiệu quả như chương trình "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát", thành lập "Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân", chiếu phim ngoài trời phục vụ CNLĐ; tiếp tục duy trì thực hiện có hiệu quả công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS. Các đơn vị trực thuộc cơ quan đã thực hiện có kết quả chương trình công tác năm 2013, đảm bảo việc làm, thu nhập, điều kiện làm việc cho cán bộ, CNVCLĐ. 45 gương "Người tốt, việc tốt" được biểu dương tại Hội nghị là những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào người tốt, việc tốt của cơ quan, là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với những kết quả đã đạt được, thay mặt Thủ trưởng và Công đoàn cơ quan, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Lê Thanh Đà đề nghị Thủ trưởng và Công đoàn các ban, đơn vị căn cứ vào tình hình đơn vị và nhiệm vụ cụ thể của mình để cụ thể hóa tiêu chuẩn, đưa phong trào thi đua "Người tốt, việc tốt" mang lại hiệu quả thiết thực; kêu gọi 100% CBCNV cơ quan tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929-2014), 60 năm ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954-2014), 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (1954-2014) và các ngày kỷ niệm lớn năm 2014.

Ngay sau phần biểu dương "Người tốt, việc tốt" là Hội khỏe CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố với 04 môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co thu hút hơn 150 vận động viên tham gia thi đấu. Tại hội khỏe, khán giả đã được chứng kiến những trận cầu lông, bóng bàn hấp dẫn, kịch tính; những "nước cờ" trí tuệ và đặc biệt là những trận kéo co thể hiện sức mạnh, dẻo dai và sự đoàn kết nhất trí trong từng đội.

Kết thúc hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao 37 huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba các môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng; trao giải Nhất môn kéo co cho đội Khối các ban LĐLĐ Thành phố; giải Nhì cho đội Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội; đồng giải Ba cho đội Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô và Công ty TNHH liên doanh Hoàng Viên - Quảng Bá với tổng trị giá giải thưởng gần 15 triệu đồng.Hội khỏe CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố năm 2013 thực sự là ngày hội của cán bộ, CNVCLĐ cơ quan; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các ban, các đơn vị trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2013.

Ban biên tập
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: