Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Bế mạc giải Bóng đá Big C Thăng Long mở rộng lần thứ III

Ngày đăng: 26/09/2015 | 19:48:50

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Giải Bóng đá Big C Thăng Long mở rộng lần thứ III được tổ chức từ ngày 29/8 đến ngày 14/9 chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã thành công tốt đẹp. 

Giải thu hút 8 đội bóng tham gia, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với loạt trận vòng bảng, với tinh thần thể thao, lòng nhiệt huyết và sự đoàn kết, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp với tinh thần thể thao lành mạnh, vui khỏe để công tác và lao động hăng say, nhiệt tình hơn.


Sau vòng đấu loại, trận trung kết là cuộc so tài rất đặc biệt giữa đội bóng Big C Long Biên và Legend Beer (đơn vị tài trợ giải). Hòa 0-0 sau 2 hiệp thi đấu chính thức buộc hai đội bước vào loạt luân lưu, kết quả, đội Legend Beer đã bứt phá vươn lên chiến thắng tại trận chung kết với tỷ số 6-5, đạt chức vô địch giải. Đội tuyển Big C Long Biên đạt giải nhì, giải ba được trao cho đội Big C Hồ Gươm.

Có thể nói, thành công lớn nhất của giải năm nay chính là sự cổ vũ, động viên tinh thần cho các đội bóng tham gia giải, đồng thời nâng cao tinh thần, đẩy mạnh phong thể dục thể thao trong CBNV toàn hệ thống siêu thị Big C tại Hà Nội. Đây cũng là dịp để Công đoàn công ty TNHH Thương mại quốc tế và dịch vụ siêu thị Big C Thăng Long tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công nhân, người lao động trong hệ thống các siêu thị Big C tại Hà Nội có điều kiện giao lưu học hỏi, thi đấu, cọ sát, rèn luyện thể thao và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Công đoàn siêu thị Big C Thăng Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: