Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội - đơn vị có thành tích tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2012

Ngày đăng: 20/05/2013 | 08:48:10

Năm 2012, cùng với các phong trào thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của Thủ đô, phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc đã phát triển sâu rộng, được đông đảo CNVCLĐ Thủ đô hưởng ứng, tham gia. Có thể nói, việc phát động và tổ chức thực hiện phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc trong CNVCLĐ là yếu tố rất quan trọng góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô nói chung, trong đó có việc giữ vững sự ổn định và phát triển của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.


Những năm qua, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực LĐLĐ Thành phố, Ban Tuyên giáo LĐLĐ Hà Nội đã chủ động, tích cực tham mưu, triển khai phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tới các cấp công đoàn, đoàn viên và CNVCLĐ. Đặc biệt trong năm 2012, một năm tình hình kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu, với biểu hiện rõ nhất là việc hàng loạt doanh nghiệp phải giải thể dẫn tới tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm, giảm thu nhập của CNVCLĐ. Trước tình hình đó, Ban Tuyên giáo đã tham mưu, giúp Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố làm tốt công tác nắm bắt, định hướng dư luận và tuyên truyền, vận động, góp phần ổn định tư tưởng của CNVCLĐ. Bên cạnh đó, Ban đã tham mưu tiếp tục đẩy mạnh các phong trào xây dựng đời sống văn hóa, cuộc vận động "Xây dựng Nếp sống văn hóa công nghiệp", phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động phòng, chống tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm... trong CNVCLĐ. Với sự tham mưu và đôn đốc của Ban Tuyên giáo, các tổ tự quản công nhân về an ninh trật tự trong các khu nhà trọ được duy trì và phát huy hiệu quả, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn, giúp công nhân yên tâm lao động, được nhân dân và chính quyền địa phương ủng hộ, đánh giá cao.

Những thành tích tiêu biểu đó của Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố đã được Ban chỉ đạo Thành phố đánh giá và ghi nhận. Ngày 2/5/2013 vừa qua, tại LĐLĐ Hà Nội, lãnh đạo phòng PA83 Công an Hà Nội, đại diện cho cơ quan Thường trực Phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc đã công bố Quyết định số 442/QĐ-UBND ngày 17/1/2013 của UBND Thành phố về việc khen thưởng thành tích Tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và bằng khen của UBND Thành phố cho tập thể lãnh đạo, cán bộ chuyên viên ban Tuyên giáo. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, đồng chí Ngô Văn Tuyến, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã tới dự, chúc mừng và chỉ đạo, định hướng trong thời gian tới để ban Tuyên giáo tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong CNVCLĐ Thủ đô.

Hoài An
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: