Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ba Vì tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Ngày đăng: 12/01/2016 | 17:05:35

Năm 2015, Liên đoàn lao động huyện Ba Vì tiếp tục triển khai hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đến các công đoàn cơ sở để tuyên truyền rộng rãi cho mọi đoàn viên công đoàn và người lao động. Công tác tuyên truyền được thực hiện mạnh mẽ, sâu rộng, toàn diện và phong phú. 

Năm qua, nhiều công đoàn cơ sở đã tổ chức lồng ghép nội dung tuyên truyền về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vào các hội nghị của đơn vị mình. 100% công đoàn cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế ở đơn vị để xây dựng kế hoạch, chương trình và tổ chức quán triệt đến công nhân viên chức lao động của đơn vị, tổng số đã tổ chức được 85 buổi với 7.765 lượt người tham dự. Đồng thời Liên đoàn lao động huyện cũng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở treo 1.016 băng zôn, khẩu hiệu của các đơn vị, cung cấp 75 tin bài phát trên hệ thống loa tryền thanh nội bộ địa phương, cấp phát 2.240 cuốn “Sổ tay người tiêu dùng” đến công đoàn cơ sở, cung cấp cho nhân dân 4.927 tờ rơi có nội dung liên quan đến cuộc vận động.

Với những cố gắng và nỗ lực của Liên đoàn lao động huyện trong việc triển khai có hiệu quả các nội dung cuộc vận động, việc sử dụng hàng Việt trong đời sống công nhân, viên chức lao động huyện Ba Vì ngày một tăng, nhất là những mặt hàng gia dụng.

Hồng Đạt
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: