Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ba Vì giao lưu lớp lý luận nghiệp vụ Trường Trung cấp Công đoàn

Ngày đăng: 30/05/2016 | 15:19:15

Sáng 26/5, tại Vườn Quốc gia huyện Ba Vì, LĐLĐ huyện Ba Vì đã phối hợp với Công đoàn Vườn Quốc gia tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với lớp Lý luận nghiệp vụ công đoàn K168 do đồng chí Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp công đoàn làm trưởng đoàn.Tại buổi gặp mặt, các học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách công đoàn của các quận, huyện trong hệ thống công đoàn Thủ đô đã được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác hoạt động công đoàn để củng cố thêm kiến thức đã học.

Cũng tại buổi giao lưu, thay mặt LĐLĐ huyện Ba Vì, đồng chí Nguyễn Thị  Kim Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Phạm Văn Nhớn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Vườn Quốc gia Ba Vì đã giới thiệu với lớp về huyện Ba Vì, hoạt động tổ chức công đoàn huyện và Vườn Quốc gia. Thông qua đó, giúp học viên có thêm những hiểu biết, kinh nghiệm để vận dụng vào hoạt động công đoàn của đơn vị.

Đây thực sự là hoạt động  ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần học hỏi, giao lưu, góp phần xây dựng hệ thống Công đoàn Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: