Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ba Vì chung khảo Liên hoan văn nghệ ngành GD&ĐT huyện

Ngày đăng: 14/06/2016 | 13:50:09

Thiết thực chào mừng thành công bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2013-2018, sáng ngày 11/6, tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Ba Vì, Phòng GD&ĐT huyện và Công đoàn ngành GD&ĐT huyện đã phối hợp tổ chức chung khảo Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành giáo dục huyện Ba Vì năm 2016. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lê Ngọc Tôn – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT huyện cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của 111 CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành GD&ĐT huyện tham dự, cổ vũ. Chung khảo liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì năm 2016 là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đồng thời duy trì, phát triển phong trào văn nghệ quần chúng ở các CĐCS nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ ở đơn vị.

Trải qua các vòng lựa chọn từ cấp cơ sở, cấp liên tiểu khu diễn ra từ tháng 4 đến hết tháng 5/2016, chung khảo liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành GD&ĐT huyện năm 2016 với sự tham gia của 16 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ các tiết mục đạt giải nhất, nhì của các vòng thi cấp tiểu khu.

Diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với nhiều thể loại phong phú như: múa, tốp ca, hợp xướng, dân ca… tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đối với sự nghiệp giáo dục… Dưới ánh đèn sân khấu, bằng những lời ca tiếng hát, điệu múa các giáo viên, nhân viên hàng ngày chỉ quen với bục giảng, phấn bảng, những bài toán, bài văn… bỗng hóa thành những người nghệ sỹ đem lại nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo và khán giả. Nhiều tiết mục được biên đạo kỹ lưỡng, dàn  dựng công phu và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khiến người xem cảm động rơi nước mắt.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 2 tiết mục đạt giải nhất (múa “Duyên quê” của trường Mầm non Phong Vân, đồng ca “Giữ trọn lời thề” của trường THCS Tản Hồng); 3 tiết mục đạt giải nhì; 5 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Chung khảo liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ huyện Ba Vì năm 2016 thực sự là món ăn tinh thần giá trị, qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần động viên các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng được môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: