Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

96 gian hàng tham dự Hội chợ hàng Việt 2016

Ngày đăng: 07/11/2016 | 08:59:43

Ngày 4/11, tại Khu nhà ở xã hội công nhân lao động thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tưng bừng tổ chức Khai mạc Hội chợ hàng Việt năm 2016. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Đoàn Chủ tịch - Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Lê Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội...

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội dự và chủ trì khai mạc Hội chợ hàng Việt năm 2016. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch, Trưởng các Ban Liên đoàn Lao động Thành phố, các đồng chí cán bộ công đoàn chủ chốt Thành phố và gần 1.000 lượt CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn.

Sau gần 3 tháng chuẩn bị triển khai tổ chức thực hiện, Hội chợ hàng Việt năm 2016 đã thu hút 96 gian hàng của trên 60 doanh nghiệp, cơ sở làng nghề, với đa dạng các ngành hàng như dệt may, thời trang, da giày, điện, điện tử, cơ kim khí, đồ gia dụng, đồ gốm sứ, … (trong đó 80% là những doanh nghiệp đã tham gia Hội chợ thường xuyên 4 năm qua).

Hội chợ được diễn ra trong 5 ngày từ ngày 04/11/2016 đến hết ngày 08/11/2016 tạo điều kiện để các doanh nghiệp có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm hiểu và tiếp cận thị trường người tiêu dùng Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn thành phố. Đồng thời, thông qua Hội chợ hàng Việt năm 2016, các doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chính sách giảm giá, khuyến mại sản phẩm, tri ân hỗ trợ người tiêu dùng, khách hàng và người lao động. Hội chợ đã thu hút hàng nghìn lượt CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn mỗi ngày đến tham gia mua sắm và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ tại Hội chợ.

Song song với việc đem sản phẩm Việt đến với người lao động, Ban tổ chức Hội chợ hàng Việt năm 2016 đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ vào 4 buổi tối, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đội ngũ CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn: Tổ chức chương trình “hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát” ngay sau khai mạc Hội chợ ngày 04/11/2016; tổ chức chiếu phim giáo dục truyền thống (tối 05/11/2016), tổ chức tuyên truyền sân khấu hóa về “An toàn giao thông” (tối 06/11/2016). Đặc biệt, Hội chợ hàng Việt cũng là diễn đàn rộng rãi để đội ngũ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức công bố, trao giải và công diễn các tiết mục đạt giải cao trong Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ các Khu CN&CX Hà Nội năm 2016 .

Hội chợ hàng Việt năm 2016 đã góp phần đẩy mạnh việc tuyên truyền, tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong đội ngũ CNVCLĐ, các tổ chức, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn Thủ đô, hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ giảm bớt khó khăn, thực hiện tốt phương châm “Công đoàn luôn đồng hành vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp”, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước năm 2016.

Một số hình ảnh tại Hội chợ hàng Việt năm 2016:


Hội chợ tổ chức trong không gian rộng với 96 gian hàng


Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc hội chợ


Hội chợ thu hút hơn 1000 lượt CNVCLĐ đến thăm quan, mua sắm


Sau khai mạc, các đồng chí lãnh đạo đến thăm tại các gian hàng


Hội chợ còn là nơi quảng bá, giới thiệu các thương hiệu Việt Nam đến với người tiêu dùng


Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội tham quan tại gian hàng trà Việt


Nô nức CNVCLĐ đến tham quan, mua sắm


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ CNLĐ tại Hội chợ


Ngô Ngọc Thủy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: