Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN thăm, chúc tết công nhân lao động

Ngày đăng: 15/02/2016 | 08:34:37

Nhân dịp Tết Bính Thân, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng và Phó Chủ tịch Mai Đức Chính tháp tùng Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đến thăm, chúc tết CNVCLĐ Cụm giàn khoan công nghệ trung tâm (CNTT) số 2 thuộc Xí nghiệp Khai thác dầu khí, Liên doanh Việt - Nga (Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam). Đoàn cũng đến thăm và chúc tết những CNLĐ không về quê ăn tết tại KCN Mỹ Xuân A2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và KCN Thạnh Phú, tỉnh Đồng Nai. 

Trước đó, sáng 8.2 (tức mùng 1 Tết Bính Thân), đoàn lãnh đạo Tổng LĐLĐVN gồm Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch thường trực Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Mai Đức Chính, Trưởng ban Quan hệ lao động Lê Trọng Sang cũng đến thăm, chúc tết tập thể CNVCLĐ Văn phòng B Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ TPHCM, Báo Lao Động tại TPHCM, Phân viện Khoa học Bảo hộ Lao động, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Khách sạn Rạng Đông (thuộc LĐLĐ TPHCM).

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng biểu dương những nỗ lực của tập thể lao động tại các đơn vị trên trong việc chăm lo tết cho CNLĐ, bảo đảm cho mọi CNLĐ đều có tết; tổ chức đưa hàng ngàn CNLĐ về quê ăn tết, sum vầy cùng gia đình và chăm lo cho người ở lại. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng cũng dặn dò các cán bộ CĐ tăng cường đoàn kết, chủ động thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đề ra; đẩy mạnh các hoạt động đại diện, bảo vệ, chăm lo cho CNLĐ.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng cũng biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, CNVCLĐ của Báo Lao Động trong năm qua kịp thời đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐVN đến với người dân, CNVCLĐ trong cả nước và phản ánh nhanh chóng những bức xúc, những vấn đề quan tâm của CNLĐ, xã hội đến với những cơ quan chức năng, qua đó góp phần giải quyết sớm những vấn đề trên, hạn chế tranh chấp lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đề nghị tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, CNVCLĐ của Báo Lao Động không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa Báo Lao Động ngày càng phát triển vững mạnh, tạo niềm tin vững chắc cho CNVCLĐ trong cả nước vào tờ báo nói riêng và tổ chức CĐ nói chung.

Vào sáng 6.1 (28 tháng Chạp Ất Mùi), tại KCN Thăng Long, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng tham dự lễ tiễn CNLĐ về quê đón tết do LĐLĐ TP.Hà Nội tổ chức. Tại đây, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Ngàng trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho CNLĐ, chúc anh chị em công nhân có một cái tết đầm ấm bên gia đình song không quên nhiệm vụ sản xuất để trở lại làm việc đúng lịch của Cty. 

Phó Chủ tịch cho biết năm 2016, chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức rộng khắp trên khắp cả nước, có hàng triệu CNLĐ, đoàn viên CĐ được tặng quà, hỗ trợ vé xe về quê đón tết. Thông qua các hoạt động hỗ trợ người lao động, đoàn viên CĐ, tổ chức CĐ mong muốn người sử dụng lao động cùng phối hợp với tổ chức CĐ tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ, để người lao động gắn bó với doanh nghiệp, xây dựng được đội ngũ CNLĐ đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước...

Theo Laodong
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: