Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

Khai trương Cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 28/07/2016 | 14:47:27

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập CĐVN (28.7.1929 - 28.7.2016) và nhằm tăng cường phổ biến các hoạt động của tổ chức CĐ, các quy định mới của pháp luật… đến NLĐ và đoàn viên CĐ cả nước, ngày 28.7, Tổng LĐLĐVN chính thức khai trương Cổng thông tin điện tử đa phương tiện - Congdoan.vn.

Tại lễ khai trương, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường; Phó Chủ tịch Thường trực Trần Thanh Hải; các Phó Chủ tịch: Mai Đức Chính, Nguyễn Văn Ngàng, Nguyễn Thị Thu Hồng đã đồng loạt ấn nút khai trương Cổng Thông tin Điện tử.

Khi đi vào hoạt động, Cổng TTĐT sẽ tổng hợp và cập nhật thông tin hoạt động của CNVCLĐ và hệ thống CĐ Việt Nam; tạo lập một cổng giao tiếp điện tử chính thức và duy nhất của Tổng LĐLĐ Việt Nam.


Đây là địa chỉ cung cấp các cơ sở dữ liệu tích hợp thông tin về CNVCLĐ và CĐ trên phạm vi cả nước; phục vụ việc phổ biến các chỉ thị, nghị quyết, các tài liệu hướng dẫn của Tổng LĐLĐ VN, các chính sách, pháp luật, chủ trương liên quan đến CNVCLĐ và người sử dụng LĐ; liên thông tư liệu của hệ thống CĐ cả nước, nhằm tăng cường mối liên kết, huy động nguồn lực, cung cấp tài liệu và thông tin hoạt động CĐ, phục vụ cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác quản lý, nghiên cứu trong công tác xây dựng tổ chức CĐ.

Cổng TTĐT cũng sẽ ưu tiên cung cấp thông tin về nhân lực, thị trường LĐ, xuất khẩu lao động, liên kết hệ thống đào tạo nghề và giới thiệu việc làm trong hệ thống CĐ trên toàn quốc. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động như: Tư vấn pháp luật LĐ, đối thoại trực tuyến, giới thiệu việc làm, tuyển dụng trực tuyến,...

Cùng với đó, các dịch vụ tiện ích cũng được khai thác tối đa trên cổng, tạo một ênh giao tiếp hữu hiệu giữa CNVCLĐ trên toàn quốc với Tổng LĐLĐ VN. Đây cũng là địa chỉ tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc của công nhân về các lĩnh vực pháp luật lao động, quan hệ lao động, CĐ.

Đặc biệt, tại buổi lễ khai trương sẽ diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến giữa CNVCLĐ cả nước với các đồng chí lãnh đạo của Tổng LĐLĐ VN. Đây là cơ hội để NLĐ cả nước trực tiếp gửi những câu hỏi, ý kiến của mình đến các vị lãnh đạo của Tổng LĐLĐ VN.

Khánh Hòa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: