Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin hoạt động đối ngoại

LĐLĐ TP Hà Nội tiếp Đoàn đại biểu Công đoàn ngành Xây dựng và công nghiệp sản xuất vật liệu XD Minsk (Belarus)

Ngày đăng: 16/09/2016 | 14:17:50

Mới đây, tại LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Đoàn đại biểu Công đoàn ngành Xây dựng và công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Thành phố Minsk (Belarus) đã thăm và chào xã giao LĐLĐ Thành phố Hà Nội. 

Đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã chủ trì tiếp đoàn. Cùng dự tiếp đoàn có các đồng chí UVTV, Trưởng, Phó các Ban LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đồng chí thường trực Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Nhận lời mời của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, đoàn đại biểu Công đoàn ngành Xây dựng và công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Minsk (Belarus) gồm 5 đồng chí, do bà Kryvanos Alena - Trưởng phòng tổ chức và công tác cán bộ Công đoàn ngành là trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 11/9 đến 18/9/2016. 

Tại buổi tiếp, đồng chí trưởng đoàn đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng được đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Đồng chí và các thành viên trong đoàn rất xúc động, vinh dự được các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội tiếp đón thân mật. Đồng chí trưởng đoàn đã báo cáo một số nét chính về công tác tổ chức và hoạt động của Công đoàn ngành Xây dựng và công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng TP Minsk (Belarus) trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động ngành xây dựng, trao đổi cụ thể những nội dung đã làm tốt trong công tác bảo bộ lao động, công tác thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể....

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Vũ Kim Sơn đã đánh giá cao việc Công đoàn Ngành xây dựng thủ đô 2 nước đã thực hiện có hiệu quả Bản thỏa thuận mà 2 bên đã ký từ năm 2012 đến nay. Đồng chí đã thông báo những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, hoạt động CĐ và phong trào CNVCLĐ của Thủ đô Hà Nội tới đoàn, đồng thời nhấn mạnh: mặc dù còn có những khó khăn trong việc làm và đời sống, song tổ chức CĐ và đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô Hà Nội trong đó có ngành Xây dựng Hà Nội đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh các hoạt động thiết thực, hiệu quả và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình như đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, tham gia quản lý, tổ chức các phong trào thi đua, công tác tuyên truyền giáo dục, phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS… Đồng chí cũng mong muốn, hai Công đoàn Ngành sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ thắm thiết hơn nữa và sẽ cùng hợp tác, hỗ trợ, học tập lẫn nhau để cùng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


Bà Kryvanos Alena - Trưởng phòng tổ chức và công tác cán bộ Công đoàn ngành xây dựng Minsk


Đồng chí Vũ Kim Sơn thân mật tiếp đoàn


Đại diện lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm
Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở LĐLĐ Thành phố Hà NộiCĐ ngành Xây dựng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: