Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin hoạt động đối ngoại

Đoàn cán bộ chủ chốt LHCĐ TP Viêng Chăn, tỉnh Viêng Chăn và Luông Phar Băng (Lào) đến thăm và làm việc tại CĐ các KCN&CX Hà Nội

Ngày đăng: 15/07/2015 | 19:41:07

Ngày 9/7, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân - khu nhà ở CNLĐ Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đón tiếp Đoàn cán bộ chủ chốt Liên hiệp công đoàn thành phố Viêng Chăn, tỉnh Viêng Chăn và Luông Phar Băng (Lào) đến thăm và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn. 

Cùng dự có đồng chí Kiều Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách - pháp luật LĐLĐ Thành phố; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Chính sách - pháp luật LĐLĐ Thành phố; ông Kitajima Yuji, Tổng giám đốc, bà Bùi Thu Hằng, Giám đốc hành chính nhân sự công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam và Thường trực, cán bộ chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.


Sau khi tặng hoa và quà lưu niệm cho các thành viên trong Đoàn, đồng chí Đinh Quốc Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội giới thiệu đặc điểm, tình hình các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội trong những năm qua. Đồng chí chúc mối quan hệ hợp tác, hữu nghị đặc biệt giữa Đảng, Nhà nước, nhân dân hai nước Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Cùng ngày, Đoàn đến thăm công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam (khu công nghiệp Thăng Long), trao đổi những kinh nghiệm trong công tác tổ chức Hội nghị Người lao động và đối thoại tại nơi làm việc, qua đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững.

Đồng chí Khămxa vẳn Khốtxay, Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp công đoàn Thành phố Viêng chăn, Phó giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn Sở giáo dục, Lễ nghi và thể thao, trưởng đoàn cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội dành cho Đoàn,  đặc biệt là những kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu đối với mỗi thành viên trong đoàn để áp dụng vào điều kiện cụ thể nhằm đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn thành phố Viêng Chăn, tỉnh Viêng Chăn và Luông Phar Băng đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Liên hiệp công đoàn Lào ngày càng phát triển.

CĐ các KCN& CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: