Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin hoạt động đối ngoại

Công đoàn ngành y tế Hà Nội tiếp và làm việc với LHCĐ Thành phố Seoul (Hàn Quốc)

Ngày đăng: 02/06/2016 | 09:10:48

Sáng 31/5, trong chương trình chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội, đoàn đại biểu LHCĐ Thành phố Seoul (Hàn Quốc) gồm 7 thành viên do ông Lee Jong Kwon - Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) Thành phố Seoul kiêm chủ tịch Công đoàn Tập đoàn may Bangrim làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, TS. Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu LHCĐ Thành phố Seoul đã dành thời gian thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đồng thời, đồng chí cũng vui mừng thông báo một số thành tựu nổi bật trong hoạt động chuyên môn của ngành Y tế thủ đô, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội những năm qua, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 201  6.

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn trong toàn ngành Y tế Hà Nội đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố để triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra; các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng và thu được những kết quả quan trọng, từng bước cùng với chuyên môn khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân.


Đặc biệt, đầu năm 2016, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và “Tháng công nhân”, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã phối hợp với Sở Y tế triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào “Nụ cười bệnh nhân – Niềm vui người Thầy thuốc”, “Đổi mới phong cách, thái đội phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”...

Thay mặt Đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Seoul, Phó Chủ tịch Lee Jong Kwon chúc mừng những thành tựu về chuyên môn và kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, giới thiệu một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước Hàn Quốc nói chung và Thành phố Seoul nói riêng, đặc biệt là những kết quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn thành phố Seoul.

Kết thúc buổi làm việc hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, góp phần củng cố tình hữu nghị của tổ chức Công đoàn hai thủ đô Hà Nội – Seoul ngày càng phát triển…

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: