Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin CĐ các Tỉnh, TP - CĐ Ngành TW - CĐ Tổng Công ty

Từ ngày 24 – 28.4 diễn ra Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng ngành Công thương VN khu vực phía Bắc

Ngày đăng: 14/04/2016 | 16:15:07

Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng ngành Công thương  là một trong những hoạt động nổi bật   kỷ niệm 65 năm truyền thống Ngành và chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng. góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho cán bộ, CCVC, NLĐ.

Trong buổi họp với đại diện các đơn vị tham gia Hội diễn  sáng 14.4, ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch CĐ Công thương VN cho biết: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sẽ là Trưởng ban Giám khảo của Hội diễn. BTC cũng quyết định giải lần này sẽ tập trung đầu tư cho giải thưởng để động viên, khích lệ CBCNVCLĐ tham gia, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại đơn vị, đồng thời tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành, tạo không khí thi đua  sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo. 

Vòng chung kết Hội diễn khu vực phía Bắc và miền Trung (từ Đà Nẵng trở ra)  sẽ diễn ra từ ngày 24 – 28.4 tại Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, HN) với sự tham dự của 30 đoàn. Dự kiến, vòng chung kết khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 8 - 10.5 tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, TP.Hồ Chí Minh).

Theo Lao động
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: