Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin CĐ các Tỉnh, TP - CĐ Ngành TW - CĐ Tổng Công ty

Quảng Bình: Thành lập 20 công đoàn cơ sở trong 6 tháng đầu năm

Ngày đăng: 01/06/2016 | 15:49:23

Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng các hoạt động công đoàn cơ sở, trong “Tháng công nhân năm 2016” LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã thành lập mới 18 công đoàn cơ sở gồm có 421 đoàn viên.

Như vậy, tính từ đầu năm 2016 đến nay đã thành lập mới 20 công đoàn cơ sở với 436 đoàn viên.

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016 được LĐLĐ tỉnh Quảng Bình triển khai với chủ đề “Vì người lao động có hoàn cảnh khó khăn” nhằm đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, tất cả vì người lao động, đặc biệt đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn bằng các hoạt động thiết thực và cụ thể.

Ông Nguyễn Lương Bình – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết, đầu năm 2016, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã tập trung chỉ đạo việc phát triển tổ chức công đoàn và đoàn viên trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Xác định đây là mục tiêu nhiệm vụ quan trọng, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đã phân công cán bộ chỉ đạo, thành lập công đoàn ở các doanh nghiệp chưa có tổ chức CĐCS có từ 20 lao động trở lên.

Bên cạnh đó, các CĐCS tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập và xây dựng CĐCS vững mạnh; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện các công trình, sản phẩm mới, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật và huy động các nguồn lực xã hội để chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ.

Theo Lao động thủ đô
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: