Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin CĐ các Tỉnh, TP - CĐ Ngành TW - CĐ Tổng Công ty

LĐLĐ tỉnh Yên Bái: Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên công đoàn năm 2016

Ngày đăng: 31/03/2016 | 09:10:36

Trong thời gian 2 ngày 29 và 30.3, LĐLĐ tỉnh Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên CĐ năm 2016. Dự lớp tập huấn có trên 80 học viên là các đồng chí Báo cáo viên của LĐLĐ tỉnh, cộng tác viên báo chí công đoàn và cán bộ chuyên trách công đoàn công tác tại cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Học viên đã được nghiên cứu, nắm bắt về tình hình thời sự quốc tế, trong nước và tỉnh Yên Bái có ảnh hưởng trực tiếp đến CNLĐ và hoạt động công đoàn. Những thuận lợi, khó khăn thách thức của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay; tình hình, kết quả và định hướng nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới. Đặc biệt, là nội dung các Nghị quyết của Tổng LĐLĐ Việt Nam và tỉnh Yên Bái về công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động. Được hướng dẫn nghiệp vụ và kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng thời, chia tổ thảo luận thực hành xây dựng kế hoạch, lập đề cương và nội dung tuyên truyền miệng và được tập huấn về kỹ năng viết tin, bài trên báo và trang thông tin điện tử.

Qua tập huấn giúp học viên nâng cao nghiệp vụ công tác Công đoàn và được trang bị kiến thức cơ bản về công tác tuyên truyền (trọng tâm là công tác tuyên truyền miệng), góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn trong tỉnh.

Theo Lao động
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: