Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin CĐ các Tỉnh, TP - CĐ Ngành TW - CĐ Tổng Công ty

LĐLĐ Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng hỗ trợ CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam bị thiệt hại do mưa lũ

Ngày đăng: 10/08/2015 | 11:46:10

Chia sẻ những thiệt hại do mưa lũ gây ra, LĐLĐ Hà Tĩnh vừa hỗ trợ 100 triệu đồng đến CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh và CNVCLĐ Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam

Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh phía Bắc đã xảy ra mưa lớn kéo dài trên diện rộng gây ngập lụt nhiều nơi, làm chết và bị thương nhiều người, thiệt hại về kinh tế khá lớn.

Sẻ chia với những khó khăn của CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ngày 8.8 LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời cử đoàn công tác và đến tận địa phương bị thiệt hại để chia sẻ, động viên những CNVCLĐ gặp hoạn nạn. Tại buổi làm việc với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Trần Danh Tương, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Hà Tĩnh đối với những thiệt hại to lớn của tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. 

Tại đây, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã đến động viên, chia sẻ và trao 50 triệu đồng đến CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 9.8, tại Hà Nội, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh cũng đến trao 50 triệu đồng hỗ trợ cho CNLĐ thuộc Công đoàn Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.


Số tiền hỗ trợ trên là tình cảm của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Hà Tĩnh hướng về người lao động vùng Mỏ, mong muốn các cấp công đoàn tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, chăm lo đời sống, bảo đảm việc làm cho hơn 30 ngàn CNLĐ bị ảnh hưởng.

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: